Banner
Tin tức

Trắng kẻ sọc
Trắng kẻ sọc
Thách thức mọi quy luật thời gian và dễ dàng ứng dụng, so với vô vàn sắc màu khác, trắng luôn mang trong mình bản sắc riêng. Hơn hết, trắng chưa bao giờ lỗi mốt và luôn dẫn đầu xu hướng

Càng thú vị hơn nữa khi trắng có thể được phối hợp với tất cả các màu. Mọi sắc thái của trắng như trắng tinh khiết, trắng kem tạo nền tảng hoàn hảo cho mọi thiết bị nội thất.

Tươi mới, trắng còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng, làm bừng sáng và tạo cảm giác cao rộng cho không gian nhà bạn. Trắng thường được sử dụng trong những thiết bị nội thất hiện đại để tạo tính tươi sáng cho đồ đạc và phụ kiện.

 

Những mảng tường trắng tinh tươm giúp bạn tự tin hơn trong việc thử và phối hợp những sắc màu mới cho nội thất. Nhưng nếu chỉ thích duy nhất tông trắng, bạn vẫn có thể phối hợp và bày trí những sắc thái trắng khác nhau để tạo điểm nhấn và làm nổi bật kết cấu nội thất.

 

Trong thế giới màu sắc, trắng dẫn đầu như một chỉ dấu của sự vệ sinh. Vì lẽ đó, ta có thể thấy sắc trắng được bao trùm trong không gian bếp và phòng tắm. Chỉ một vết bẩn nhỏ cũng dễ dàng được nhận ra khiến việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 02485 888 789
Mr. Dang Ngoc
Call me!   
  0975 427 789
  ajipaint@gmail.com
Mr. Xuan Thanh
Call me!   
  0969 951 456
  ajipaint@gmail.com
Video Clip
trở lên