Banner
Tin tức

Sơn nhà không mùi xu hướng của tương lai
Sơn nhà không mùi xu hướng của tương lai
Với nhiều người, mùi sơn nhà mới gây ra không ít khó chịu. Nhưng những gì bạn cảm nhận được không phải là tất cả. Mùi sơn nhà không chỉ đơn giản ảnh hưởng đến khứu giác của bạn.

Chất độc hại chứa trong mùi sơn nhà

Một ngôi nhà được sơn điển hình chứa đến 10.000 loại hóa chất, trong số đó có 300 loại là chất độc và 150 loại có liên quan đến các căn bệnh ung thư (Nguồn: Chadderton, Grafman). Một số loại hóa chất độc hại nhất được tìm thấy trong sơn là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, hay viết tắt là VOCs (Volatile Organic Compounds).

VOCs là các hợp chất chứa carbon, không ổn định và dễ dàng bay hơi vào không khí. Khi đó, chúng sẽ phản ứng với các chất khác và sản sinh ra ozone, gây ô nhiễm không khí và một loạt các vấn đề sức khỏe bao gồm: khó thở, đau đầu, nóng rát, chảy nước mát và buồn nôn. Một số loại VOCs cũng có liên quan đến bệnh ung thư, cũng như dẫn đến tổn thương thận và gan(Nguồn: Chadderton).

Khi sơn khô, các hợp chất VOCs có hại được thải vào không khí ở mức cao. Mức VOCs trong nhà thường cao hơn 10 lần so với mức độ ngoài trời, và cao hơn đến 1.000 lần ngay sau khi sơn xong (Nguồn: Pennock). Mặc dù nồng độ VOCs là cao nhất trong và ngay sau sơn nhưng chúng còn tiếp tục rò rỉ ra trong nhiều năm tiếp theo. Trong thực tế, chỉ có 50% hợp chất VOCs có thể được bay hơi và biến mất trong năm đầu tiên (Nguồn: Green Seal “Proposed”).
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 02485 888 789
Mr. Dang Ngoc
Call me!   
  0975 427 789
  ajipaint@gmail.com
Mr. Xuan Thanh
Call me!   
  0969 951 456
  ajipaint@gmail.com
Video Clip
trở lên