Banner
Tin tức

Làm thế nào để trang trí một không gian sống mở
Làm thế nào để trang trí một không gian sống mở
Tạo một không gian trong nhà mà có thể được sử dụng để nấu ăn, ăn, giải trí, thu thập như một gia đình và thư giãn đã trở thành điều tất yếu của cuộc sống hiện đại – nhiều người trong chúng ta đang gõ xuống bức tường của chúng tôi để đạt được, cách…

Và chúng ta có thể thấy lý do tại sao – không chỉ là có một kế hoạch sơn nhàmột giải pháp tốt cho việc mở ra những không gian nhỏ nhưng nó có thể làm cho không gian của bạn sáng hơn, thoáng mát và hòa đồng hơn. Nó cũng cho phép chúng ta dành nhiều thời gian với nhau; tất cả chúng ta có thể ở cùng một không gian tại cùng một thời gian, làm bài tập ở nhà, nấu ăn, hoặc thư giãn (đó là một điều tốt, hy vọng).

Nhưng những không gian mở có thể được khó khăn để trang trí. Làm thế nào để bạn làm cho nhà của bạn cảm thấy được kết nối, nhưng khác biệt nếu bạn không có tường? Tạo định nghĩa “vùng”, giúp bạn di chuyển từ một trong những hoạt động khác là bí quyết thành công kế hoạch mở sống. Các khu vực nhà bếp, phòng ăn và sống động cần làm việc riêng, như là ba thực thể riêng biệt, nhưng thiết kế và bố trí không gian là những gì  với chương trình này.

Chọn một bảng màu mà tạo ra một chương trình hài hòa khắp không gian của bạn. Chúng tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng hai hoặc ba ‘màu sắc cơ bản’ cho chương trình của bạn; những màu sắc có thể được sử dụng để thống nhất các lĩnh vực khác nhau và cũng nên làm việc trong cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo.

Bạn cũng có thể xem xét chặn màu sắc, một cách hiện đại của khu nhấn mạnh hoặc mảnh đồ nội thất khác nhau trong không gian của bạn.

Cuối cùng, thêm chiều sâu cho không gian của bạn bằng cách bao gồm bật của phong phú, màu sắc tương phản; không chỉ này sẽ tìm fab nhưng cũng sẽ đặt một dấu cá nhân và sáng tạo trên kế hoạch mở không gian sống của bạn.

phòng kế hoạch mở thường trình bày những thách thức của ánh sáng trên nhiều cấp độ – nhưng ánh sáng có thể là một yếu tố thống nhất. Vì vậy, suy nghĩ về ánh sáng của bạn cho từng không gian riêng biệt và làm thế nào bạn có thể thêm ánh sáng tâm trạng để tạo ra một bầu không khí ấm cúng, việc thắp sáng cho những việc như đọc và bài tập về nhà và chiếu sáng nhấn để tạo ra cái nhìn thú vị cho mỗi không gian.

Ví dụ, một ánh sáng mặt dây chuyền mà ngồi đẹp trên bàn ăn của bạn sẽ tạo ra một bầu không khí hòa đồng, hoàn hảo cho bạn khi có bạn bè và gia đình đến ăn tối. Nhưng nếu bạn cũng có kế hoạch để sử dụng bàn ăn như bàn hoặc một nơi nào để đọc báo hàng ngày, mặt dây chuyền sẽ cần phải được kết hợp với vị trí chiếu sáng, sàn nhà đạo diễn hoặc chiếu sáng bảng.

Việc sử dụng một tấm thảm có thể cung cấp cho mục đích và tính đến các khu vực khác nhau của căn phòng.

Chăn là tuyệt vời cho việc tạo ra một phân chia giữa các khu vực khác nhau; họ cũng làm việc một cách hoàn hảo để thêm màu sắc, kết cấu và hình thành khu vực phòng khách và phòng ăn của bạn. Đó là những chi tiết nhỏ mà có thể cung cấp cho mỗi cá nhân không gian và một phong cách độc đáo.

phụ kiện trang trí, đồ nội thất mềm, tác phẩm nghệ thuật và thậm chí cả cây hoặc hoa có thể được sử dụng để ăn mặc khu vực khác nhau và phân chia thị.

Lưu trữ là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ nhà, nhưng làm thế nào bạn có thể làm công việc này trong không gian mở kế hoạch lớn của bạn?

Tall, mở kệ có thể là một cách tuyệt vời để giúp bạn khoanh vùng một khu vực trong phòng của bạn. Đây là loại kệ sẽ vẫn cung cấp cho một cảm giác của sự cởi mở với không gian, trong khi tạo ra mà chia nhỏ giữa không gian chức năng, nhấn mạnh từng phần của căn phòng.

tip đầu của chúng tôi; nếu bạn chọn phương pháp này, không qua điền vào các kệ! Điều này có thể làm cho căn phòng của bạn cảm thấy kèm theo nhiều hơn, đánh bại mục đích của một không gian mở kế hoạch. Thêm cá tính của riêng bạn, với hình ảnh cá nhân và các đối tượng, hiển thị với một cách tiếp cận coi. Hãy suy nghĩ về thay đổi hình dạng, kích thước, chiều cao và màu sắc, để tạo ra các nhóm chức năng và trang trí đẹp trên kệ của bạn.Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 02485 888 789
Mr. Dang Ngoc
Call me!   
  0975 427 789
  ajipaint@gmail.com
Mr. Xuan Thanh
Call me!   
  0969 951 456
  ajipaint@gmail.com
Video Clip
trở lên