Banner
Tin tức

Khi các ông chồng đại chiến "mặt tiền" vào ngày tết
Khi các ông chồng đại chiến
Ngôi nhà chính là ‘mặt tiền’ của người chồng vào dịp Tết

‘Mặt tiền' ngôi nhà và cũng của cả mấy ông chồng quan trọng là thế! Mà sao chồng nhà mình cứ thảnh thơi, không lo lắng gì. Chồng nhà người ta năm nào cũng như năm đó xất bất xang bang sơn sửa, lau chùi ngôi nhà?

“Mặt tiền” nhà người ta không phai màu, liệu đã đủ?

Phải để ý kỹ mới thấy mấy ông chồng nhà người ta có chút ‘dễ dãi' khi chọn sơn ngoại thất cho ngôi nhà. Dù nhà người ta sắm được màu sơn đẹp không phai màu, nhưng khổ nỗi là không bền đẹp dài lâu. Thấy ngôi nhà của họ mới sơn đây thôi, chưa được bao lâu, mà qua vài mùa mưa nắng thì tường bắt đầu có dấu hiệu ẩm mốc và rêu mốc bám đầy.

Không những vậy, ngôi nhà còn có dấu hiệu bị loang màu, nhìn một mảng thì tương đối ổn đó nhưng nhìn tổng thể lem luốc phải làm sao, cứ như bị “lang ben” vậy. Thế là chồng nhà người ta phải loay hoay lau chùi mấy ngày liền khi mà Tết thì gần tới nơi rồi. Cũng may là nhà người ta có nhiều thành viên, cả nhà già trẻ lớn bé lao vào nhập cuộc vào phụ sơn sửa lại cho đẹp nữa để kịp cái Tết.

“Mặt tiền” nhà mình đẹp bền dài lâu cùng với thời gian

Tưởng chồng nhà mình ‘vô tâm', ấy thế mà không phải! Chồng giỏi là chồng biết nhìn xa trông rộng khi bảo vệ ngôi nhà bằng sơn AJI PAINT ngay từ ngày đầu để ngôi nhà bền màu mà còn chẳng rêu mốc, loang màu với những công nghệ tiên tiến:

Akali Guard giúp ngăn ngừa hơi ẩm và muối kiềm tấn công phá hủy màng sơn, chống loang màu vượt trội hơn hẳn các loại sơn ngoại thất cao cấp khác.

Smart Release giúp chống rêu mốc lâu hơn gấp 2 lần nhờ các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn.

Color Lock chống phai màu hiệu quả giúp ngôi nhà dù cho trải qua bao mùa mưa nắng nhưng vẫn trước sau một màu.

Không những thế, AJI PAINT còn có nhiều công nghệ vượt bậc khác như Keep Cool có tính năng phản nhiệt giúp ngôi nhà không còn quá nóng, lúc nào cũng thoáng mát !Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 02485 888 789
Mr. Dang Ngoc
Call me!   
  0975 427 789
  ajipaint@gmail.com
Mr. Xuan Thanh
Call me!   
  0969 951 456
  ajipaint@gmail.com
Video Clip
trở lên